Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Chọn Chăn Ga Gối Trẻ Em Đẹp

Để có một phòng ngủ lý tưởng cho bé, ngoài một chiếc giường tốt, bạn cần có một bộ chăn ga gối trẻ em đẹp. Vậy như thế nào là một mẫu chăn ga gối trẻ em đẹp? Nên chọn lựa ra sao? Hãy cùng tìm đáp án cho câu hỏi của mình trong bài viết sau đây.

1. Thế Nào Là Một Mẫu Chăn Ga Gối Trẻ Em Đẹp

Chăn ga gối trẻ em phải hội tụ các yếu tố về màu sắc, họa tiết và chất liệu để mang lại một giấc ngủ ngon và nơi vui chơi học tập phù hợp cho trẻ em. Bạn nên chọn màu sắc và họa tiết dựa trên độ tuổi, sở thích và giới tính của bé. Tiêu chí vẫn là các gam màu tươi sáng, và họa tiết dễ thương.

Các gam màu tươi sáng không chỉ giúp không gian thêm rộng rãi, mà còn kích thích sự phát triển về nhận biết màu sắc, khả năng quan sát của bé. Những gam màu quen thuộc dành cho chăn ga gối trẻ em đẹp thường là xanh da trời, xanh dương, hồng, trắng hồng, trắng đỏ.

Họa tiết chăn ga gối cho bé gái thường là hình mèo hello kitty, hay hình công chúa,… kết hợp với gam màu hồng hoặc trắng đỏ. Còn bé trai thường là hình siêu nhân, ô tô hoặc máy bay… kết hợp với gam màu xanh dương hoặc xanh nhạt.

2. Kích Thước Mẫu Chăn Ga Gối Trẻ Em Đẹp

Trẻ em từ 12 tuổi trở đi đã có thể sử dụng các ga giường 1m6x2m trở đi. Việc sử dụng ga giường lớn ngay từ độ tuổi đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc chuyển đổi khi bé lớn. Trẻ dưới 12 tuổi có thể chọn các kích thước chăn ga gối từ 1m2x2m, 1m4x2m.

3. Chất Liệu Chăn Ga Gối Trẻ Em Đẹp

Cũng như người lớn, chăn ga gối trẻ em cũng có sự đa dạng về chất liệu. Tuy nhiên cotton vẫn là loại chất liệu rất an toàn và tốt cho sức khỏe của bé. Mẫu vải cotton thoáng khí, mềm mịn và thấm hút tốt mồ hôi trong những ngày hè. Hơn nữa, chăn ga gối cotton cũng nhanh khô, dễ dàng giặt giũ, có thể giặt tay hoặc giặt máy đều được.

Xem thêm: thiết kế web

Leave Comments

0926 833 088
0926833088